Cách phối màu sơn tường

1/ Xu hướng màu nóng mang lại sự ấm áp,  gắn kết

Theo quan niệm Phương Đông, màu đỏ là màu mang lại may mắn. Vì vậy hãy dành chút thời gian biến tấu nội thất để mang sự may mắn đến với không gian sống của mình. Sự tương phản màu sắc của tường nhà, ghế sofa hồng đậm với những chiếc ghế màu xanh được trung hòa bởi chiếc thảm bảy màu và làm dịu bằng chiếc kệ sách sơn màu trắng. Chọn màu sơn nhà kết hợp đa dạng như vậy sẽ rất táo bạo nhưng lại rất cá tính cho những gia chủ yêu màu sắc.

2/ Xu hướng màu lạnh mang lại sự đâm chồi, nảy lộc

Những gam màu lạnh thường mang lại sự tĩnh tâm, dễ chịu và cảm giác thư giãn cho người đối diện. Đừng ngần ngại nghĩ rằng gam màu này sẽ khiến cho không gian của bạn trở nên lạnh lẽo hơn và không phù hợp cho không khí sum vầy của ngày Tết. Ngược lại, sự kết hợp của màu trắng với xanh lá cây nhạt cùng họa tiết hoa lá sặc sỡ trên gối… sẽ mang lại một bảng màu vô cùng sôi nổi, thoát khỏi vẻ đơn điệu và nhám chán.

Hiện đại và có chút lạnh lùng, nhưng nếu yêu màu xanh làm thì bạn có thể kết hợp cùng các tông lam đậm nhạt với nhau để không gian có phần ấm cúng, tươi vui hơn. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị.

Gam vàng cũng là màu sắc rất phù hợp và được yêu thích mà bạn có thể sử dụng để trang trí nhà cửa cho dịp Tết cổ truyền. Như trong căn phòng này, sự kết hợp của màu lam và vàng làm cho không gian nổi bật, tươi sáng và ấm áp hơn.

3/ Xu hướng phối hợp sắc độ mang lại sự may mắn đầy tinh tế

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong trang trí nhà. Bạn có thể sử dụng một màu chủ đạo cho cả căn phòng nhưng để căn phòng này không bị tẻ nhạt, bạn nên sử dụng các sắc độ đậm nhạt khác nhau của màu đó cho các nội thất trong phòng. Ngoài ra, một lưu ý ít người biết về cách sơn nhà đẹp chính là bạn cần lưu ý đến sự đa dạng của chất liệu, cùng một tông màu nhưng được sử dụng ở nhiều chất liệu khác nhau sẽ không gây ra cảm giác nhàm chán

 

Công Ty Cổ Phần Sơn Jakapec Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0987.150.678